Thư viện số Viện VSDT Tây Nguyên

Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.tihe.vn:8080/handle/tihelib/675
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu Giang-
dc.date.accessioned2020-09-02T09:30:08Z-
dc.date.available2020-09-02T09:30:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/handle/tihelib/675-
dc.language.isovivi
dc.publisherViện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyênvi
dc.relation.ispartofseriesSố: 63 - Tập 2;Trang: 18 - 26-
dc.titleKiến thức, thái độ, thực hành về an toàn thực phẩm của người kinh doanh thức ăn đường phố tại nội thành thành phố Kon Tum năm 2018vi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Tập san Y học dự phòng Tây Nguyên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tap san YHDPTN 2005-2019350.pdf
  Restricted Access
72.29 kBAdobe PDFView/Open Request a copy
TSYHDP-2018-02-03.pdf
  Restricted Access
3.55 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.