Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.tihe.vn:8080/handle/tihelib/642
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Thu Giang | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-31T14:15:25Z | - |
dc.date.available | 2020-08-31T14:15:25Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://localhost:8080/handle/tihelib/642 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Viện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên | vi |
dc.relation.ispartofseries | Số: 60 - Tập 1; | - |
dc.subject | Hàn the | vi |
dc.title | Thực trạng sử dụng hàn the trong nem, chả và kiến thức, thái độ, thực hành của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm về an toàn thực phẩm nem, chả tại Kon Tum 2016 | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections: | Tập san Y học dự phòng Tây Nguyên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Tap san YHDPTN 2005-2019317.pdf Restricted Access | 72.33 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy | |
TSYHDP-2017-01-02.pdf Restricted Access | 2.52 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.