Thư viện số Viện VSDT Tây Nguyên

Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.tihe.vn:8080/handle/tihelib/595
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Văn Doanh-
dc.date.accessioned2020-08-31T08:54:12Z-
dc.date.available2020-08-31T08:54:12Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/handle/tihelib/595-
dc.language.isovivi
dc.publisherViện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyênvi
dc.relation.ispartofseriesSố: 55 - Tập 2;Trang: 53 - 58-
dc.subjectEscherichia colivi
dc.titleThực trạng ô nhiễm Escherichia coli trên bàn tay người trực tiếp chế biến và một số yếu tố liên quan ở một số điểm bán thức ăn đường phố tại thành phố Pleiku – Gia Lai năm 2013vi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Tập san Y học dự phòng Tây Nguyên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tap san YHDPTN 2005-2019270.pdf
  Restricted Access
72.96 kBAdobe PDFView/Open Request a copy
TSYHDP-2014-02-09.pdf
  Restricted Access
2.19 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.