Thư viện số Viện VSDT Tây Nguyên

Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.tihe.vn:8080/handle/tihelib/181
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Văn Doanh-
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thu Hiền-
dc.contributor.otherNguyễn Vũ Thuận-
dc.contributor.otherTrần Văn Tràng-
dc.contributor.otherTrần Đình Sơn-
dc.contributor.otherPhạm Thái Hồng-
dc.contributor.otherPhạm Thị Hảo-
dc.date.accessioned2020-08-13T05:49:10Z-
dc.date.available2020-08-13T05:49:10Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/handle/tihelib/181-
dc.language.isovivi
dc.publisherViện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyênvi
dc.subjectEscherichia colivi
dc.titleThực trạng ô nhiễm Escherichia coli trên bàn tay người chế biến thức ăn đường phố và một số yếu tố liên quan tại thành phố Pleiku – Gia Lai, năm 2013vi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Đề tài cấp cơ sở

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2014 - Thu trang o nhiem Escherichia coli tren ban tay nguoi che bien thuc an duong pho.pdf
  Restricted Access
27.53 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.